breathing playing

Tỏa sáng cùng SIFE HANU Club

In business, events, social care on January 20, 2010 at 8:25 pm

Dear Hanuers,

Bạn có muốn thử sức mình trong kinh doanh?
Bạn có bao giờ muốn phát triển tài năng lãnh đạo của mình?
Bạn có muốn đóng góp cho sự phát triển cộng đồng?
Bạn là người có tấm lòng yêu thương cà chia sẻ?

Nếu câu trả lời của bạn là CÓ thì SIFE HANU Club chính là nơi biến ước mơ của bạn thành sự thật. SIFE HANU Club là thành viên của SIFE International, một tổ chức phi lợi nhuận, hỗ trợ cho sinh viên của hơn 1.800 trường đại học tại 47 quốc gia trên thế giới.Tổ chức SIFE đã phát động cuộc thi sáng tạo các dự án kinh doanh trên phạm vi toàn cầu. Các nước tham gia sẽ tổ chức cuộc thi riêng trong phạm vi quốc gia mình.Đội đạt giải nhất sẽ đại diện cho quốc gia ấy tham dự SIFE World cup.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, cuộc thi đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều trường Đại học. Năm nay phối hợp với KPMG Vietnam, PepsiCo Vietnam, HSBC Vietnam, Siemens Vietnam… cuộc thi SIFE toàn quốc sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng bảy tới với sự tham dự của 21 trường Đại học khối kinh tế. Đội về nhất cuộc thi này được đại diện cho Việt Nam tham dự SIFE World Cup diễn ra tháng 10 tới tại Chicago, USA.
Với mục tiêu thu hút thêm nhân tài để giành thắng lợi trong cuộc thi SIFE quốc gia, vào 4h30 chiều thứ 5 (21/01/2010) tại 901C, SIFE HANU Club tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ, đồng thời giới thiệu về chương trình tuyển thành viên mới. Chúng tôi rất hi vọng rằng, sau buổi ra mắt, SIFE HANU Club sẽ có thêm nhiều bạn trẻ với nhiệt huyết và tài năng cũng chung tay xây dựng và phát triển dự án để giành thắng lợi trong cuộc thi SIFE toàn quốc. Sau đó, bạn và tôi, cùng SIFE HANU, có thể đến Chicago tranh tài trong 1 cuộc thi lớn hơn, SIFE World Cup.

SIFE HANU Club trân trọng kính mời bạn đến tham gia buổi lễ để có thể hiểu rõ về các dự án của chúng tôi. Đồng thời nếu bạn có câu hỏi về quy trình tham gia thì chúng tôi rất vui lòng được giải thích tại lễ ra mắt.

Rất mong được gặp bạn.
SIFE HANU Club

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: