breathing playing

Quy luật thu hút

In good stuff, life, people, thoughts on April 5, 2010 at 10:52 am

Mỗi cá nhân đều giống như chiếc nam châm. Ý thức hoặc không ý thức bạn thu hút mọi người, tình thế hoặc hoàn cảnh, phù hợp với những suy nghĩ của mình.

Đây là một trong những quy luật quan trọng, nó giải thích phần lớn những thành công, thất bại trong cuộc sống của mỗi người. Từ hơn 3000 năm trước công nguyên, quy luật này đã được ghi lại trong những cuốn sách khoa học bí mật của người Ai Cập cổ đại.

Tất cả những gì bạn có trong cuộc sống; những gì bạn đã thu hút về mình, đều là kết quả của cách nghĩ và bản chất con người bạn. Một khi bạn thay đổi cách nghĩ, bạn có thể thay đổi chính bản thân và thay đổi cuộc sống của bạn.

“Những sự trùng hợp đều thu hút nhau”; “Tất cả những gì bạn khao khát, chúng cũng khao khát bạn” và còn nhiều câu châm ngôn khác, đã phác thảo được một phần nào sự kỳ diệu của quy luật thu hút.

Những ý nghĩ trong đầu bạn có một tiềm năng huyền bí, nó sở hữu một sức mạnh được gọi là năng lượng trí óc, có thể chuyển động nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Chúng nhỏ đến mức mà có thể vượt qua bất cứ rào cản nào. Cũng chính vì những nhân tố đó mà nhiều khi bạn nghĩ tới một người nào đó ở rất xa, một lúc sau … chuông điện thoại reo và ở đầu dây bên kia là giọng nói của người bạn vừa nghĩ tới. Khoa học thường không giải thích được một cách thuyết phục về những sự kết nối thần bí này.

Các công ty, trong giai đoạn phát triển sản phẩm, dịch vụ hoặc cung cách hoạt động kinh doanh thường có xung quanh mình rất nhiều người từ mọi lĩnh vực: khách hàng, nhân viên, các nhà đầu tư, các cộng tác viên … tất cả đều nằm trong một hòa hợp của những ý nghĩ của công ty. Nói một cách khác, mỗi một yếu tố bên trong và bên ngoài cấu trúc này đều trở thành một nốt nhạc. Tất cả đều hòa hợp, tạo nên một bản giao hưởng và nó sẽ ngân vang đúng theo cách nghĩ và cung cách sống của công ty.

Khi công ty làm ăn kém, mọi việc đều đi sai lệch hướng … cách thay đổi hiệu quả nhất là thuê một người hoàn toàn mới từ bên ngoài – có nhiệm vụ thay đổi cách nghĩ của nhân viên, cách nhìn nhận vấn đề và những gì họ đang làm. Những giá trị mới, ý tưởng, sáng kiến mới, chiến lược và một chính trị hoạt động hoàn toàn mới mẻ sẽ dẫn đến những cuộc cách mạng lịch sử.

http://nguonsang.com/quy-lu%E1%BA%ADt-thu-hut/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: