breathing playing

CAMA festival – Hãy cùng nhảy múa, ngăn chặn AIDS

In events on April 23, 2010 at 7:43 pm


Posted: 23 Tháng Tư 2010. Filed under: Âm nhạc, party.

13:00 – 23:00, thứ bảy 08/05
American Club
19- 21 Hai Bà Trưng, Hà Nội

“Hãy cùng nhảy múa, ngăn chặn AIDS”, đó là thông điệp của Liên hoan Âm nhạc CAMA 2010, liên hoan âm nhạc từ thiện quốc tế lần thứ 4 được tổ chức thường kì hàng năm tại Hà Nội, sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 5 tới.

Mang tới Hà Nội 10 tiết mục âm nhạc quốc tế đặc sắc cùng sự tham gia của một loạt những tài năng âm nhạc trong nước trong một ngày hội đậm chất Rock, Liên hoan Âm nhạc CAMA 2010 hứa hẹn sẽ là một sự kiện lớn nhất và tuyệt vời nhất từ trước đến nay, quy tụ một đội ngũ các nghệ sĩ tầm cỡ từ Việt Nam, Mỹ, Pháp, Anh, Úc, Nhật Bản, Philipines và Trung Quốc trên sân khấu chính cũng như sân khấu DJ CAMA.

Liên hoan Âm nhạc CAMA 2010 sẽ là nơi hội tụ của những âm thanh rock-electro sung mãn của ban nhạc Queen Sea Big Shark đến từ Trung Quốc, các rocker phiêu lãng của ban nhạc Dengue Fever đến từ Mỹ với âm nhạc pha trộn âm hưởng Campuchia, ban nhạc Molice nổi tiếng từ Tokyo, ban nhạc Up Dharma Down gồm bốn thành viên đến từ Manila, Philipin, ban nhạc Úc Red Bantoo với dòng nhạc jazz-electro và các thể nghiệm độc đáo, ca sĩ Charly B mang hai dòng máu Pháp và Giamaica cùng những ca khúc sôi động của nhạc vũ trường/reggae. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các ban nhạc Rock nổi tiếng trong nước như Ngũ Cung, Recycle, nhóm nhảy Big Toe, MC Kim, cùng các DJ đến từ châu Á cũng như thế giới.

Sau 3 kì Festival Âm nhạc quốc tế tại Hà Nội, CAMA sẽ cùng hợp sức với nhóm nòng cốt của của dự án Nhảy múa vì cuộc sống (dance4life) để tổ chức Liên hoan Âm nhạc CAMA 2010, tất cả lợi nhuận thu được từ sự kiện này sẽ được dùng để hỗ trợ cho các hoạt động của dự án Nhảy múa vì cuộc sống trong việc nâng cao hiểu biết về HIV/AIDS trong thanh thiếu niên Việt Nam.

Xin tải tập tin dưới đây để đọc thêm thông tin về các nghệ sĩ và nhóm nhạc tham gia:

C.A.M.A. là một tập thể gồm các cá nhân sống tại Hà Nội có cùng chí hướng mang các thể loại âm nhạc độc lập đến Việt Nam để mọi người cùng thưởng thức. C.A.M.A. bắt đầu hoạt động Hà Nội từ 2005 và đóng vai trò trung tâm trong việc đưa 20 bạn nhạc và DJ đến Hà Nội.

(www.hanoigrapevine.com)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: