breathing playing

Tuần lễ Pháp tại Việt Nam từ ngày 23 đến 27 tháng 11 năm 2010

In business, cultures, events, french on August 3, 2010 at 8:15 am

<!– on n'affiche pas le logo dans l'article –>

JPEG - 43.6 kb

Đại sứ quán Pháp, Cơ quan thương mại UBIFRANCE vì sự phát triển của các doanh nghiệp Pháp trên thế giới, Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) và Phòng thương mại và công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV), phối hợp với Phân ban các cố vấn ngoại thương Pháp tại Việt Nam tổ chức Tuần lễ Pháp tại Việt Nam từ ngày 23 đến 27 tháng 11 năm 2010.

Được tổ chức bên lề các hoạt động chào mừng kỷ niệm thành phố Hà Nội một nghìn năm tuổi, Tuần lễ Pháp chủ yếu là một sự kiện mang tính chất kinh tế và thương mại, nhưng cũng có các hoạt động văn hóa, thể thao và tiếp tân.

Đây là một sự kiện có quy mô rất lớn, được sự ủng hộ về tài chính của các cơ quan Pháp để phát triển trao đổi thương mại cũng như mối quan hệ đối tác trong lĩnh vực công nghiệp giữa các công ty Pháp và Việt Nam. Sự kiện này nhằm mang đến cho các doanh nghiệp Pháp mọi cơ hội để tối ưu hóa công tác tìm hiểu và thăm dò thị trường, công tác trọng tâm của các doanh nghiệp khi tham gia.

Sự kiện này có sự phối hợp chặt chẽ của các đối tác tại Pháp (các vùng, các phòng thương mại và công nghiệp, các phòng thương mại và công nghiệp vùng, các cơ quan phát triển, các trung tâm cạnh tranh, các hiệp hội nghề nghiệp v.v…) và tại Việt Nam (Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp Hà Nội, Hội doanh nghiệp trẻ v.v…).

Để biết thêm chi tiết : www.la-semaine-francaise-au-vietnam.biz ou vietnam@ubifrance.fr

http://www.ambafrance-vn.org/spip.php?article2600

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: