breathing playing

Thư mời tham gia "Cuộc chạy vì trẻ em" – 7:00 Chủ Nhật ngày 21-11-2010

In charity, events, for kids, in vietnam on November 19, 2010 at 1:06 am

Chào bạn,

Chúng tôi xin mời bạn tham gia “Cuộc chạy vì trẻ em” – hay Terry Fox Run – do Đại Sứ Quán Canada đồng tổ chức với HSBC, KPMG, VinaCapital, Manulife và nhiều tổ chức khác. Cuộc chạy nhằm quyên góp tiền cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim hiện đang không có tiền chữa trị trên cả nước, và tất cả những gì chúng tôi mong bạn làm là tham gia chạy bộ cùng hàng ngàn người khác vào sáng Chủ Nhật 21-11-2010quanh hồ Thiền Quang – cổng Công Viên Thống Nhất! Sự tham gia của bạn sẽ làm sự kiện lớn hơn và thu hút được nguồn tài trợ nhiều hơn từ các tổ chức, công ty khác. Cuộc chạy bắt đầu từ 7 giờ sáng đến 9:30 sáng.

Năm 2009, sự kiện đã thu hút được 5,000 người tham gia và quyên góp hơn 900,000,000VND cho các em mắc bệnh tim, con số này sẽ còn được tăng thêm nữa nếu bạn bỏ chút thời gian đến tham gia cùng chúng tôi; sẽ càng tốt hơn nữa nếu bạn rủ bạn bè người thân đến tham gia sự kiện này; nó sẽ không chỉ có ích cho sức khỏe của bạn mà còn rất có ý nghĩa với hàng ngàn em nhỏ bệnh tim khác mà chúng ta thậm chí chưa từng nghe nói tới.

Dưới đây là poster của “Cuộc chạy vì trẻ em 2010” cùng với những thông tin chi tiết về ngày Chủ Nhật tới đây. Chúng tôi rất mong gặp lại bạn vào 7 giờ sáng Chủ Nhật!

Kha.Hanoi Run for Children.jpg

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: