Sam - Hang Tran

Bánh cuộn kem tươi và kem bơ mocha coffee

In Uncategorized on June 7, 2013 at 10:01 pm

Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

945826_4847921803931_2139046210_n

Nghiệm ra một điều, có khi vài tháng mới làm bánh cuộn một lần, nhưng hễ làm thì xuất hiện nguyên một đàn bánh cuộn luôn!

Thế là biết rồi. “Cơn bão” bánh cuộn mới vừa xuất hiện ở nhà mình.

Ngày đầu tiên, bão xuất hiện rất nhẹ nhàng từ tốn với nhân kem tươi (già nửa hộp kem tươi còn sót lại sau mẻ kem hôm trước)

943732_4847921963935_777378045_n

Bánh xốp, mềm, mịn, “phần thưởng” cho những ai chịu khó hiểu về nguyên liệu mình đang dùng 😉

970049_4848564179990_632374280_n

Mới hết có nửa chiếc, sang đến hôm nay, lại tiếp tục có 2 chiếc nữa, nhân kem bơ

9394_4851698018334_1277966083_n

946244_290589074409969_885442459_n

Công thức: (chi tiết trong mục lục, hoặc sách 5 Mùa Yêu Thương – sách thì không chi tiết bằng demo trên bếp đâu, nên nếu ai mua sách chỉ để đọc công thức thì đừng mua phí tiền lắm 😛 )

Công…

View original post 161 more words

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: